Sách khoa học kỹ thuật công nghệ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đỗ, Hồng Phương (2011)
Thực trạng vai trò của sách khoa học kỹ thuật công nghệ trong thời kỳ CNH - HĐH; đề xuất giải pháp nhằm phát huy vai trò của sách khoa học kỹ thuật trong thời đại hiện nay.