Các hình thức diễn xướng dân gian ở Bến Tre - Lư, Hội (Dân trí, 2010)
Giới thiệu sáu loại thể và hình thức diễn xướng của các loại thể dân ca Bến Tre về giá trị văn hóa, các hình thức, nội dung môi trường diễn xướng.