Văn hóa dân gian Tày - Nùng ở Việt Nam - Hà, Đình Thành (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu khái quát về người Tày Nùng ở Việt Nam, nội dung văn học dân gian, nghệ thuật tạo hình và biểu diễn dân gian, tri thức dân gian, tín ngưỡng tôn giáo và lễ hội dân gian của dân tộc Tày, Nùng.