Văn hóa truyền thống của người Nùng Khen Lài ở Cao Bằng - Triệu, Thị Mai (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu khái quát về văn hóa truyền thống của người Nung Khen Lài ở Cao Bằng; Nội dung một số bài dân ca của dân tộc Nùng.