Một số tục lệ cổ của dòng họ Đinh Văn ở xã Mường Thải, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La - Đinh, Văn Ân (Văn hóa dân tộc, 2010)
Những nghi lễ lấy chồng, lễ lại mặt theo tục lệ dòng họ Đinh Văn người Mường ở Bản Thải, xã Mường Thải huyện Phú Yên, tỉnh Sơn La; Những quan niệm và tục lệ dựng nhà mới ở nhà mới, các nghi lễ tang lễ của dòng họ Đinh Văn.