Nghề sơn truyền thống tỉnh Hà Tây - Nguyễn, Xuân Nghị (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu môi trường tự nhiên, kỹ thuật, văn hóa, xã hội sự biến đổi và những đề xuất để phát triển nghề sơn truyền thống ở Hà Tây.