Xây dựng "thế trận lòng dân" bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong thời kỳ mới : Sách chuyên khảo. (Quân đội nhân dân, 2022)
Một số vấn đề lý luận, thực tiễn xây dựng "thế trận lòng dân" bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam; yếu tố tác động, yêu cầu và giải pháp xây dựng "thế trận lòng dân" bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam.