Lễ hội dân gian ở Thừa Thiên - Huế - Tôn, Thất Bình (Dân trí, 2010)
Giới thiệu những lễ hội dân gian tiêu biểu ở Thừa Thiên Huế, lễ hội tưởng niệm các vị khai canh, khai khẩu, Thành hoàng làng, lễ hội cầu ngư ở Thuận An, Lễ hội Tổ sư các ngành nghề, lễ hội theo tục lệ cầu an theo vụ mùa, lễ hội tín ngưỡng tôn giáo, lễ hội tưởng nhớ các danh nhân, anh hùng lịch sử.