Văn hóa dân gian xã Tịnh Khê - Cao Chư (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Khái quát lịch sử, đặc điểm văn hóa xã Tịnh Khê (Sơn Tịnh Quảng Ngãi); Trình bày về phong tục, tín ngưỡng, lễ hội, văn học nghệ thuật dân gian và các ngành nghề ở xã Tịnh Khê.