Văn hóa dân gian dân tộc Hà Nhì - Chu, Thùy Liên (Văn hóa dân tộc, 2009)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên và xã hội của dân tộc Hà Nhì, các đặc điểm truyền thống về kinh tế, tổ chức xã hội, văn hóa vật chất, văn hóa tinh thần, ngôn ngữ và văn nghệ dân gian; Văn hóa Hà Nhì quá trình sinh tồn và phát triển.