Tiếng Việt trong thư tịch cổ Việt Nam - Nguyễn, Thạch Giang (Văn hóa thông tin, 2011)
Tập hợp những từ ngữ mang 1 nội dung văn hoá, 1sắc thái tu từ nhất định, thông dụng trong thư tịch cổ Việt Nam như: điển cố, tục ngữ, thành ngữ, ...được sắp xếp theo thứ tự chữ cái từ vần A - Y.