Địa danh làng xã Việt Nam thế kỷ XIX : Thuộc các tỉnh từ Nghệ Tĩnh trở ra - Dương, Thị The (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu hệ thống tên làng xã Việt Nam vùng đất liền thuộc các tỉnh từ Nghệ Tĩnh trở ra ở giai đoạn đầu thế kỷ XIX; thống kê các tên gọi từng địa phương từ trấn, xứ, đạo, huyện, phủ, tổng, xã, thôn... theo hệ thống từ cao xuống thấp; tên gọi các địa phương được sắp xếp theo hệ thống chữ cái..