Tác phẩm Hồ Chí Minh cẩm nang của cách mạng Việt Nam - Hà, Minh Đức (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Giới thiệu các tác phẩm kinh điển tiêu biểu, có giá trị lý luận và thực tiễn cao của Hồ Chí Minh về cách mạng Việt Nam.