Nghi lễ thờ cúng dòng họ của người Hmông, xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Hảo (2011)
Tìm hiểu 1 số vấn đề về dòng họ, nghi lễ thờ cúng dòng họ; những biểu hiện trong nghi lễ thờ cúng dòng họ và vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống trong nghi lễ thờ cúng dòng họ của người Hmông ở xã Chiềng Hặc, Sơn La.