Một số di tích lịch sử văn hóa Việt Nam dùng trong nhà trường - Đinh, Ngọc Bảo (Đại học Sư phạm, 2012)
Giới thiệu 1 số di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu cấp Quốc gia và cấp Quốc gia đặc biệt về: vị trí, giá trị lịch sử văn hóa, giá trị du lịch - dã ngoại, quần thể di tích và danh thắng, ... được sắp xếp theo vùng - tỉnh, thành phố theo vần ABC.