Một số gương mặt điển hình - Phạm, An Hải (Nxb. Lao động, 2018)
Tuyển tập các sáng tác nghệ thuật hội họa, điêu khắc của nghệ sĩ có mặt trên trang Web Viet Art Now do các họa sĩ Phạm An Hải, Phạm Bình Chương sáng lập và giới thiệu.