Người Si La ở Việt Nam. (Thông tấn, 2018)
Phác họa diện mạo đời sống văn hóa tín ngưỡng của tộc người Si la qua những hình ảnh: nguồn gốc và phân bố dân cư, bản làng - nhà ở, trang phục, nguồn sống, lễ hội, phong tục tập quán.