Phan Văn Khải - Nhà lãnh đạo kỹ trị, đổi mới và nhân hậu : Những hồi ức đặc biệt. (Thế giới, 2018)
Giới thiệu 1 số bài trả lời phỏng vấn các báo, đài và toàn văn lời phát biểu của Thủ tướng tại Quốc hội trước khi từ nhiệm; những cảm nghĩ của đông đảo nhân dân đối với Thủ tướng.