Kết nối nghệ thuật và di sản - Lê, Văn Sửu (Thế giới, 2013)
Cách nhìn đa chiều về mối liên hệ giữa nghệ thuật và di sản; cung cấp những ví dụ phong phú về ý tưởng, sáng tác nghệ thuật thị giác của các nghệ sĩ Việt Nam, Đông Nam Á và thế giới.