Đình làng vùng châu thổ Bắc Bộ (Thế giới, 2013)
Giới thiệu lịch sử, hình ảnh, quang cảnh, kiến trúc, cách trang trí của một số ngôi đình làng ở vùng Bắc Bộ như: đình Thụy Phiêu, đình Lỗ Hạnh, đình Tây Đằng, đình Thổ Hà, đình Thanh Lũng, đình Là, đình Xuân Dục v.v…