Phan Châu Trinh với công cuộc canh tân trong lĩnh vực văn hóa đầu thế kỷ XX : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thành Nam (2011)
Tìm hiểu cuộc đời, quá trình hoạt động của Phan Châu Trinh; nhận thức vai trò, ý nghĩa và bài học kinh nghiệm trong công cuộc canh tân lĩnh vực văn hóa đầu thế kỷ XX của Phan Châu Trinh.