1000 hình ảnh Hà Nội - Việt Nam xưa - Nguyễn, Khắc Cần (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu 1000 bức ảnh, hình vẽ tái hiện lại 1 thời lịch sử của Hà Nội xưa về mọi mặt hoạt động: xã hội, phong cảnh, tín ngưỡng, giáo dục, phiên chợ, y học, sinh hoạt hàng ngày, trẻ em và trò chơi dân gian, ...