Quan trắc điều tra cơ bản về khí tượng thủy văn Việt Nam - Dương, Văn Khánh (Tài nguyên - Môi trường và bản đồ Việt Nam, 2018)
Giới thiệu về lịch sử phát triển của Mạng lưới quan trắc khí tượng thủy văn Việt Nam giai đoạn từ cuối thế kỷ XIX đến nay; định hướng phát triển công tác đo đạc khí tượng thủy văn Việt Nam.