Bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam qua con đường du lịch : Hội thảo khoa học. (2018)
Hội thảo đề cập các vấn đề: quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với văn hóa và du lịch; chiến lược đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao; công tác quản lý nhà nước đối với du lịch, hoạt động du lịch các địa phương; bảo tồn, khai thác, phát huy giá trị di sản văn hóa vật thể, phi vật thể phát triển du lịch.