Cẩm nang doanh nghiệp về thị trường các nước thành viên hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) (Công thương, 2018)
Những thông tin cơ bản vè Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU; giới thiệu thông tin tổng quan về các thị trường thành viên EU: kinh tế, quan hệ thương mại với Việt Nam; 1 số quy định hoạt động xuất nhập khẩu.