Tín ngưỡng và tôn giáo dân tộc Bahnar, Jrai - Nguyễn, Thị Kim Vân (Văn hóa dân tộc, 2013)
Trình bày về điều kiện môi trường truyền thống văn hóa của dân tộc Bahnar, Irai. Trình bày về tín ngưỡng cổ truyền, các tôn giáo mới du nhập vào các dân tộc này.