Con đường tiếp cận di sản văn hóa Việt Nam - Lưu, Trần Tiêu; Nguyễn, Hữu Toàn; Nguyễn, Quốc Hùng (Văn hóa dân tộc, 2014)
Trình bày vấn đề chung về di sản văn hóa; Văn hóa phi vật thể; Văn hóa vật thể của Việt Nam.