Văn hóa Rơ Măm - Nguyễn, Thị Ngân (Văn hóa dân tộc, 2015)
Trình bày khái quát về người Rơ Măm ở Kontum; Hoạt động kinh tế; Văn hóa vật chất; Văn hóa tinh thần; Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa Rơ Măm truyền thống.