Tiếp cận văn hóa Tà Ôi - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Văn hóa dân tộc, 2015)
Một số nhận diện ban đầu về văn hóa vật thể; Nét văn hóa Tà Ôi qua tập quán và nghi lễ đời người; Nhận diện ban đầu về văn hóa phi vật thể.