Phân loại và biên mục - Chan, Lois Mai (Thế giới, 2014)
Gồm 6 phần: Quản lý tài nguyên thông tin mô tả, truy cập và tổ chức; mô tả các tiêu chuẩn và công cụ; điểm truy cập và kiểm soát tính nhất quán các quy chuẩn và công cụ; nguyên tắc từ vựng kiểm soát và phân tích chủ đề; tổ chức các nguồn tài liệu trong thư viện; các định dạng mã hóa và việc sản xuất, ...