Kỹ năng tổ chức kho và bảo quản tài liệu - Trần, Thị Hoàn Anh (Thế giới, 2014)
Gồm 4 phần chính: Thuật ngữ và định nghĩa; Giới thiệu chi tiết lý thuyết, mô hình và thực tiễn những thao tác nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm về tổ chức kho và bảo quản tài liệu: Tổ chức kho tài liệu, Bảo quản tài liệu; Các câu hỏi thường gặp: Tổ chức kho tài liệu, Về bảo quản tài liệu; Bảng tra chủ đề chữ cái.