Lễ hội truyền thống các dân tộc Việt Nam - Võ, Hoàng Lan; Phạm, Lan Oanh (Văn hóa dân tộc, 2013)
Trình bày về lễ hội truyền thống các dân tộc Việt Nam; Các di sản văn hóa cần bảo tồn và phát huy; Một số hình ảnh về lễ hội truyền thống; Các dân tộc Việt Nam; Các lễ hội.