Diễn xướng nghi lễ di sản văn hóa đặc sắc của dân tộc Mường - Bùi, Thiện (Văn hóa dân tộc, 2015)
Giới thiệu những câu chuyện về huyền thoại, huyền tích, sử thi về nguồn gốc loài người, về cuộc chiến sinh tồn, về lao động và những cuộc chiến huyền thoại từ xưa của xứ Mường.