Mỹ thuật nhiếp ảnh dân tộc và miền núi đầu thế kỷ XXI. (Văn hóa dân tộc, 2013)
Tập hợp các bức tranh vẽ, ảnh của hội viên mỹ thuật, nhiếp ảnh hội văn nghệ thuật Việt Nam về đề tài dân tộc và miền núi đầu thế kỷ 21, thể hiện vẻ đẹp tự nhiên và con người nơi đây.