Bác Hồ trong trái tim các dân tộc Việt Nam - Lê, Ngọc Thắng (Văn hóa dân tộc, 2014)
Những tấm ảnh về Bác Hồ - tấm gương trọn đời vì nước vì dân, niềm tin yêu của đồng bào các dân tộc Việt Nam đối với Bác.