Nghề tranh dân gian Đông Hồ - Di sản văn hóa Việt Nam - Vũ, An Chương (Văn hóa dân tộc, 2014)
Giới thiệu nghề tranh dân gian Đông Hồ về lịch sử, kỹ thuật của nghề làm tranh, phương diện thẩm mỹ tranh Đông Hồ.Một số vấn đề giữ gìn và phát triển nghề tranh dân gian ở Đông Hồ.