Tư liệu văn hiến Thăng Long - Hà Nội : Tuyển tập tư liệu phương Tây - Nguyễn, Thừa Hỷ; Hoàng, Anh Tuấn; Vũ, Thị Minh Thắng (Nxb. Hà Nội, 2010)
Gồm 2 phần: Tư liệu Thăng Long - Hà Nội (từ thế kỷ XVII đến 1882); Tư liệu Thăng Long - Hà Nội (từ 1883 - 1945).