Tư liệu văn hiến Thăng Long - Hà Nội : Tuyển tập văn kiện lịch sử - Vũ, Văn Quân; Phạm, Đức Anh; Vũ, Minh Thắng (Nxb. Hà Nội, 2011)
Giới thiệu 55 văn kiện thời kỳ Thăng Long - Hà Nội trong kỷ nguyên Đại Việt; 10 văn kiện Hà Nội thời Pháp thuộc; 75 văn kiện Hà Nội từ năm 1945 đến nay về các lĩnh vực chính trị, quân sự, ngoại giao, kinh tế, văn hóa, xã hội.