Tư liệu văn hiến Thăng Long - Hà Nội : Tuyển tập văn khắc Hán Nôm - Phạm, Thị Thùy Vinh; Nguyễn, Thị Hoàng Quý; Vũ, Thị Lan Anh (Nxb. Hà Nội, 2010)
Giới thiệu nguyên văn 135 bài minh văn chữ Hán khắc trên bia đá có phiên âm, dịch nghĩa của 14 quận huyện thuộc Hà Nội trước khi mở rộng.