Văn bia tiến sĩ Văn Miếu - Quốc Tử Giám Thăng Long: Khảo cứu - giới thiệu - nguyên văn - dịch chú - Ngô, Đức Thọ (Nxb. Hà Nội, 2010)
Gồm 2 phần: Hệ thống bia tiến sỹ Văn miếu - Quốc tử giám Thăng Long (khảo cứu - giới thiệu); Văn bia tiến sỹ Quốc tử giám - Thăng Long.