Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam : Dư luận trong nước và quốc tế về bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. (Nxb. Hà Nội, 2010)
Tập hợp 1 số bài viết, bài phỏng vấn, đánh giá, bình luận về bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, phản ánh dư luận trong nước và quốc tế.