Hà Nội thời Hùng Vương - An Dương Vương : Hanoi in Hung kings and An Duong Vuong King's time - Trịnh, Sinh (Nxb. Hà Nội, 2010)
Bức tranh toàn cảnh thời Hùng Vương và An Dương Vương; Các làng cổ, khu mộ cổ, di vật thời Hùng Vương và An Dương Vương ở Hà Nội; Đời sống vật chất tinh thần của người thời Hùng Vương và An Dương Vương trên đất Hà Nội.