Thủ công nghiệp, công nghiệp từ Thăng Long đến Hà Nội - Nguyễn, Lang (Nxb. Hà Nội, 2010)
Thủ công nghiệp Việt Nam từ thời nguyên khai đến thời nhà Lý; Sự phát triển của thủ công nghiệp, công nghiệp từ Thăng Long đến Hà Nội; Quá trình phát triển của một số ngành nghề thủ công nghiệp, công nghiệp từ Thăng Long đến Hà Nội;...