Bảo vệ Tổ quốc và lợi ích quốc gia - dân tộc từ sớm, từ xa theo quan điểm, đường lối Đại hội lần thứ XIII của Đảng : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Hồng Quân (Quân đội nhân dân, 2022)
Tổng quan tình hình thế giới, khu vực những năm đầu thập niên thứ ba của thế kỷ XXI; quan điểm, đường lối Đại hội lần thứ XIII của Đảng về bảo vệ Tổ quốc và lợi ích quốc gia - dân tộc từ sớm, từ xa; giải pháp nhằm bảo vệ Tổ quốc và lợi ích quốc gia - dân tộc từ sớm, từ xa.