Di sản văn chương Văn Miếu - Quốc Tử Giám - Phan, Văn Các; Trần, Ngọc Vương; Phạm, Văn Ánh (Nxb. Hà Nội, 2010)
Tuyển tác phẩm văn chương; Hoành phi câu đối tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, văn bia văn, văn sách, văn chương khoa cử; Thơ văn của các tế tửu tư nghiệp như Chu Văn An, Nguyễn Phi Khanh.