Đời sống tôn giáo tín ngưỡng Thăng Long - Hà Nội - Đỗ, Quang Hưng (Nxb. Hà Nội, 2010)
Tiến trình lịch sử các tôn giáo, những biến thái của hình thức tín ngưỡng, khắc họa đời sống tôn giáo, dựng lại hình ảnh sinh hoạt của Thăng Long - Hà Nội như: người Phật tử, người Công giáo, người Tin Lành, người Cao Đài, người Hồi Giáo, ...