Văn học các dân tộc thiểu số Trường Sơn - Tây Nguyên : 1975 - 2010 - Linh Nga Niê Kdam (Văn hóa dân tộc, 2015)
Trình bày tổng quan văn học các dân tộc thiểu số Trường Sơn - Tây Nguyên; Giới thiệu các tác giả, tác phẩm sáng tác từ 1975 - 2010.