Những quan niệm, những thế giới nghệ thuật văn chương - Lê, Quang Hưng (Đại học Quốc gia, 2018)
Nhận diện, đánh giá về mặt lý luận 1 số hiện tượng, tác giả văn chương tiêu biểu Tự lực văn đoàn, phong trào thơ mới 1932 - 1945...; phân tích đặc điểm về tư tưởng, phong cách của thế giới nghệ thuật nhà văn, nhà thơ lớn trong lịch sử văn học.