Pháp luật về bảo vệ môi trường ở Việt Nam : Sách chuyên khảo - Doãn, Hồng Nhung (Đại học Quốc gia, 2018)
Tìm hiểu các quy định, quy phạm pháp luật về bảo vệ môi trường: về tiêu chuẩn môi trường, về quy hoạch bảo vệ - đánh giá - kế hoạch bảo vệ môi trường, quản lý chất thải - phong ngừa - ứng phó - khắc phục sự cố môi trường, pháp luật phát triển năng lượng sạch, ...