Phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp khu vực Tây Nam Bộ - Lê, Xuân Tạo (Lý luận chính trị, 2018)
Làm rõ sự cần thiết phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp ở Tây Nam Bộ; đánh giá thực trạng phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp; phân tích nguyên nhân dẫn đến những hạn chế trong công nghiệp phục vụ nông nghiệp vùng; đè xuất giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ công nghiệp phục vụ ngông nghiệp vùng Tây Nam Bộ trong thời gian tới.